Font Size

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel คลิ๊กที่นี่เพื่อปรับแต่งสไตล์ตามต้องการ
      
      
      
 • xterm banner970-
 • บริการควบคุมและกำจัดปลวก
 • ป้องกันและกำจัดปลวกโดยการวางท่อ
 • sl-6

  XTERM กำจัดปลวกร้าย ทั้งรัง
  นับจากนี้คุณจะอุ่นใจได้ตลอดไป นวัตกรรใหม่ในการกำจัดปลวกตายยกรัง
  การกำจัดปลวกให้ตายทั้งรัง เป็นวิธีการที่ดีที่สุดในการปกป้องบ้านของคุณ โดยไม่ต้องทำลายโครงสร้างอาคาร ไม่ต้องเจาะพื้นบ้านหรือผนังบ้านไม่ฉีดพ่นสารเคมีที่เป็นของเหลว พนักงานบริการติดตั้งเครื่องมือในดินภายนอกบ้าน หรืออาคาร และตรวจเช็คอย่างสม่ำเสมอว่ามีปลวกเข้ามากินเยื่อไม้หรือไม่ • sl-7
 • sl-5
 • รถบริการ
 • sl-10

banner2

 • MSLService

 • สัตว์รบกวน

 • XTERM

บริการควบคุมและกำจัดปลวก

pestsบริการควบคุมและกำจัดปลวก ด้วยระบบกำจัดอย่างมีมาตรฐาน โดยการใช้สารเคมีที่มีความปลอดภัย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม..

ติดต่อขอรับบริการสำรวจฟรี!

บริการควบคุมและกำจัดนก

birdบริการควบคุมและกำจัดนก โดยใช้สารเคมีที่มีความปลอดภัยสูงในการขับไล่นกออกจากสถานที่ และประยุกต์ใช้อุปกรณ์ป้องกันนกที่ทันสมัย เพื่อการป้องกันที่ต่อเนื่องและยาวนาน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม..

ติดต่อขอรับบริการสำรวจฟรี!

บริการควบคุมและกำจัด มด แมลงสาบ ยุง และแมลงวัน

pest3บริการควบคุมและกำจัด มด แมลงสาบ ยุง และแมลงวัน อย่างรวดเร็ว ราบคาบด้วยระบบการตรวจเช็ค การกำจัดด้วยวิธีผสมผสาน และเผ้าระวังอย่างต่อเนื่อง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม..

ติดต่อขอรับบริการสำรวจฟรี!

บริการควบคุมและกำจัดแมลงต่างๆ

killบริการควบคุมและกำจัดแมลงต่างๆ ในสถานที่ที่มีการขอรับรอง ISO GMP HACCP เช่น. โรงงานอุตสาหกรรม โรงพยาบาล โรงแรม โรงเรียน และอื่นๆ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม..

ติดต่อขอรับบริการสำรวจฟรี!

บริการควบคุมและกำจัดหนู

rat2บริการควบคุมและกำจัดหนู โดยใช้วิธีควบคุมและกำจัดแบบผสมผสาน(Intergrated Pest Management)โดยใช้วิธีการวางกับดัก 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม..

ติดต่อขอรับบริการสำรวจฟรี!

บริการเครื่องดักจับแมลงด้วยแสง UV

uvบริการเครื่องดักจับแมลงด้วยแสง UV เพื่อดึงดูดแมลงเข้ามาติดกับดักโดยเครื้องจะมีทั้งระบบม้วนเก็บซากแมลงอัตโนมัติ และแบบดักกาวที่มีรูปลักษ์ที่ทันสมัย พร้อมติดตั้งง่าย.

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม..

ติดต่อขอรับบริการสำรวจฟรี!

ทำไมพวกมันจึงเป็นสัตว์รบกวน

xterm-bannerXTERM กำจัดปลวกร้าย ทั้งรัง

นับจากนี้คุณจะอุ่นใจได้ตลอดไป นวัตกรรใหม่ในการกำจัดปลวกตายยกรัง 
การกำจัดปลวกให้ตายทั้งรัง เป็นวิธีการที่ดีที่สุดในการปกป้องบ้านของคุณ โดยไม่ต้องทำลายโครงสร้างอาคาร ไม่ต้องเจาะพื้นบ้านหรือผนังบ้านไม่ฉีดพ่นสารเคมีที่เป็นของเหลว พนักงานบริการติดตั้งเครื่องมือในดินภายนอกบ้าน หรืออาคาร และตรวจเช็คอย่างสม่ำเสมอว่ามีปลวกเข้ามากินเยื่อไม้หรือไม่ 

ระบบการกำจัดปลวกให้ตายทั้งรัง เป็นการทำงานของระบบที่เลียนแบบพฤติกรรมตามธรรมชาติในการออกหาอาหารของปลวกงาน เมื่อปลวกงานพบไม้ซึ่งเป็นอาหาร รวมทั้งไม้เหยื่อกำจัดปลวกที่มีสารเคมี ปลวกจะกัดกินเนื้อไม้ แล้วกลับไปที่รัง จากนั้นก็จะกระจายสารเคมีที่ติดตัวมาทั่วรัง สารเคมีดังกล่าวจะไปยับยั้งวงจรการลอกคราบของปลวก ทำให้มันไม่สามารถเจริญเติบโตต่อไปได้ และตายในที่สุด

และแม้ว่าปลวกจะถูกกำจัดไปแล้วทั้งรัง แต่เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของ MSL กำจัดแมลง ก็ยังคอยตรวจสอบเพื่อป้องกันปลวกกลุ่มใหม่ที่อาจเข้ามาทำลายบ้านคุณได้ทุกเมื่อ

Xterm (เอ็กซ์เทอม) คืออะไร

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

เกี่ยวกับเรา

บริษัท มาสเตอร์พีซ เซอร์วิส แอนด์ ลอว์ จำกัด

 gl-1-thumb  เป็นผู้นำด้านกำจัดแมลง ประกอบด้วยบุคลากรที่มีความชำนาญด้านการกำจัดแมลง นักกีฏวิทยา ที่ปรึกษาการบริการผู้ตรวจติดตามผลการเข้าบริการ โดยเฉพาะพนักงานบริการที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นพิเศษอย่างต่อเนื่อง ในด้านการศึกษาปัญหาแมลงและสัตว์รบกวนในสถานที่ของลูกค้า ภายใต้การวิจัย พัฒนา และรักษามาตรฐานการบริการ รวมประสบการณ์กว่า10ปีที่ผ่านมา ลูกค้าจึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพการบริการ สุขอนามัย การบริการทรัพย์สิน รวมไปถึงความสบายใจที่ได้รับจากการใช้บริการของเรา

MSL กำจัดแมลง ช่วยคุณได้อย่างไร

บ่อยครั้งที่ลูกค้าต้องการคำแนะนำหรือช่วยเหลือจากผู้ที่มีประสบการณ์ เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านแมลงและสัตว์รบกวน และมีประสบการณ์ในการแก้ไขปัญหากว่า10ปี ความช่วยเหลือที่ว่านี้เริ่มต้นได้จาก เราจะเข้าไปสำรวจปัญหาให้คุณ ฟรี!...

gl-2-thumb

 

 

icons 05คำแนะนำที่เป็นประโยชน์สำหรับคุณ

 การควบคุมแมลงและสัตว์รบกวนต่างๆ เช่น ปลวก หนู แมลงวัน แมลงสาบ มด และสัตว์รบกวนอื่นๆ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการสูญเสียเงินจำนวนมากในแต่ละปีทั่วโลก

 

การควบคุมแมลงและสัตว์รบกวนมีมานานแล้ว และการใช้สารเคมีไม่ได้เป็นคำตอบของการแก้ปัญหา วันนี้เราจึงพูดถึงการควบคุมปัญหาแมลงและสัตว์รบกวนแบบผสมผสาน ซึ่งหมายถึง

 • การผสมผสานระหว่างการใช้สารเคมี และทางชีววิธี
 • การดูแลเรื่องสภาพแวดล้อม
 • ความเป็นไปได้ทางเศรษฐกิจ
 • การร่วมมือกันระหว่างลูกค้า และ MSL กำจัดแมลง

 

100guarantee

ทั้งหมดนี้จะช่วยลดระดับจำนวนประชากรแมลงและสัตว์รบกวนโดยไม่ใช้ยาฆ่าแมลง

 บริษัท มาสเตอร์พีช เซอร์วิส แอนด์ ลอว์ จำกัด

 

เลขที่ 92/1 หมู่ 3 ต.ปลายบาง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

โทร.02-403-5505 , 089-226-6008

แฟกซ์.02-403-5505

banner2

ภาพตัวอย่างการทำงาน

บริการกำจัดสัตว์รบกวน

killerนอกจากการกำจัดแมลงและสัตว์รบกวนอื่นๆ เช่น ปลวก,หนู,แมลงสาบ,ยุง,มด,และแมลงวันแล้ว ก็ยังมีการควบคุมสัตว์รบกวนชนิดอื่นๆอีกได้แก่ ผึ้ง,ต่อ,แตน,หมัด,งู,เห็บ,นก,ตะขาบ,เหา,กิ้งกือ,แมลงสามง่าม,และอื่นๆ หากท่านมีปัญหาสัตว์รบกวน โปรดติดต่อเรา

About Us

บริษัท มาสเตอร์พีช เซอร์วิส แอนด์ ลอว์ จำกัด เป็นผู้นำด้านกำจัดแมลง ประกอบด้วยบุคลากรที่มีความชำนาญด้านการกำจัดแมลง นักกีฏวิทยา ที่ปรึกษาการบริการผู้ตรวจติดตามผลการเข้าบริการ โดยเฉพาะพนักงานบริการที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นพิเศษอย่างต่อเนื่อง  Read more...

MSL กำจัดแมลงช่วยคุณได้อย่างไร

บ่อยครั้งที่ลูกค้าต้องการคำแนะนำหรือช่วยเหลือจากผู้ที่มีประสบการณ์ เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านแมลงและสัตว์รบกวน และมีประสบการณ์ในการแก้ไขปัญหากว่า10ปี ความช่วยเหลือที่ว่านี้เริ่มต้นได้จาก เราจะเข้าไปสำรวจปัญหาให้คุณ ฟรี!...